Giải pháp quản lý bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất với Chat.nhanh.vn

23-07-2020 13:56   

Với sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội Facebook, các doanh nghiệp hiện nay lựa chọn Facebook như một thị trường để phát triển chiến lược kinh doanh của mình. Tuy nhiên, cùng với sự gia tăng của việc mua sắm online, việc kinh doanh online ngày càng phức tạp và khó khăn hơn vì thế  sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Facebook là một điều cần thiết để doanh nghiệp có thể kinh doanh bán hàng thuận lợi. Chính vì vậy mà Chat.nhanh.vn hiện nay đã cho ra đời phần mềm quản lý chat đa kênh - phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook cùng một số nền tảng khác. 

1. Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook hay còn gọi là phần mềm quản lý Fanpage là phần mềm được tạo ra phù hợp với các doanh nghiệp, ca nhận kinh doanh cũng mục đích hỗ trợ doanh nghiệp các công việc quản lý một cách tự động như: quản lý comment, ẩn bình luận, chatbox, tìm kiếm khách hàng, tiếp thị khách hàng,...

Quản lý bán hàng trên Facebook hiệu quả

Quản lý bán hàng trên Facebook hiệu quả

2. Tại sao doanh nghiệp hiện nay nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook?

Facebook hiện nay là một trong những nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Lượt truy cập của Facebook hàng ngày là một con số khổng lồ tính trên toàn thế giới. Vì thế, Facebook chính là thị trường mà nhiều doanh nghiệp hiện nay hướng đến để phát triển loại hình kinh doanh online của mình, đem thương hiệu của mình tiếp cận đến khách hàng và thúc đẩy doanh thu bán hàng. 

Như vậy, để có thể phát triển tốt trên nền tảng mạng xã hội Facebook, các doanh nghiệp hiện nay thiết yếu đều cần đến một công cụ hỗ trợ mình. Và phần mềm quản lý bán hàng được tạo ra với sứ mệnh tuyệt vời như vậy.

Với phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook, doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng về các vấn đề quản lý như: 

 • Quản lý khách hàng mua hàng: Nếu bạn đang có một doanh nghiệp phát triển với lượng đặt hàng thông qua comment, inbox cao mỗi ngày nhưng mình bạn không thể giải quyết được thì phần mềm quản lý bán hàng Facebook sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. 
 • Tự động gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng: Bên cạnh đó, phần mềm sẽ giúp bạn gửi các thông tin về các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp hoặc khi khách hàng có yêu cầu muốn tìm hiểu thông tin thì phần mềm sẽ tự động trả lời để tránh việc khách hàng bị bỏ lại 
 • Thiết lập đơn hàng và liên kết các đơn vị vận chuyển: Sau khi chốt được đơn hàng với khách hàng, phần mềm sẽ giúp bạn tạo được đơn hàng trực tiếp đồng thời liên kết với các đơn vị vận chuyển để thực hiện giao hàng đến khách hàng
 • Quản lý và đánh giá nhân viên: Ngoài việc quản lý khách hàng, phần mềm quản lý bán hàng còn được hỗ trợ tính năng quản lý nhân viên. Phần mềm sẽ có tính năng phân quyền và quản lý cộng tác viên, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên,...
 • Một số tính năng khác như liên kết đến các website của doanh nghiệp, liên hệ các tài khoản Zalo, Instagram,...

3. Phần mềm quản lý bán hàng Chat.nhanh.vn của Nhanh.vn

Từ trước đến nay, Nhanh.vn luôn được đánh giá là một doanh nghiệp phát triển phần mềm quản lý bán hàng uy tín và tốt nhất trên toàn quốc. Phần mềm được phát triển bởi Nhanh.vn được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây - công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vì thế phần mềm có những tính năng vô cùng nổi trội. 

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả với Chat.nhanh.vn

Đăng ký dùng thử trải nghiệm miễn phí

quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Bên cạnh phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nổi tiếng, Chat.nhanh.vn được ra đời là phần mềm quản lý chat đa kênh trên Facebook giúp người dùng tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất ngày nay.  

Chat.nhanh.vn là phần mềm bán hàng trên Facebook tốt nhất hiện nay

Chat.nhanh.vn là phần mềm bán hàng trên Facebook tốt nhất hiện nay

4. Lý do phần mềm Chat.nhanh.vn được coi là phần mềm quản lý/chat đa kênh, bán hàng tốt nhất hiện nay?

Được phát triển bởi Nhanh.vn vì thế không sai khi cho rằng Chat.nhanh.vn là một trong các phần mềm quản lý Fanpage tốt nhất trên thị trường. 

Chat.nhanh.vn nổi bật với các tính năng ưu việt:

 • Quản lý bình luận, tin nhắn từ khách hàng
 • Tự động ẩn bình luận một cách thông minh
 • Quản lý thư viện ảnh sản phẩm hỗ trợ việc tư vấn bán hàng hiệu quả, nhanh chóng
 • Quản lý đơn hàng, khách hàng 
 • Quản lý giao hàng và liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín như GHN, Viettel Post, VNPost,..
 • Báo cáo số liệu rõ ràng, chính xác

5. Bảng giá quản lý Fanpage với Chat.nhanh.vn

Bạn quan tâm đến các dịch vụ của Chat.nhanh.vn, hãy tham khảo ngay bảng giá chi tiết nhất ngay nhé.

Bảng giá phần mềm quản lý Chat.nhanh.vn

Bảng giá phần mềm quản lý Chat.nhanh.vn

Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công!

Tin liên quan